TRANG CHỦ > Giới thiệu > Chính sách môi trường
 

Trong mặt tối của sự công nghiệp hóa, chúng ta bắt gặp sự ô nhiễm không khí và sự ấm lên tòan cầu đe dọa tương lai của vùng quê tòan cầu.
 Chúng tôi rất ý thức được rằng nười tiêu dùng bắt đầu nhận ra việc bảo vệ môi trường và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 Trong tình hình đó, HHH Pacific Zipper chỉ sử dụng các nguyên liệu được chứng nhận và có thể tái chế được bằng những phương pháp an toàn như nhuộm không có AZO theo qui định và những tiêu chuẩn của khách hàng và xã hội. Ví dụ, chúng tôi sử dụng lớp mạ không có nickel hay lớp sơn không độc hại cho đầu kéo và móc kéo nhằm đáp ứng các chín hsách thân thiện môi trường và yêu cầu an tòan cho người tiêu dùng.

 Chúng tôi đạt được chứng nhận Oeko-Tex Standard 100 Class 1. Đó là tiêu chuẩn đảm bảo các chất độc hại trong sản phẩm đã được kiểm soát ở mức độ cho phép. Chúng tôi cũng đã nhận được chứng chỉ đảm bảo chất lượng ISO-9001 nhờ vào việc xây dựng chuẩn các phương pháp và công việc sản xuất hiệu quả.

 
 HHH Pacific Zipper, cũng được biết đến trong những hoạt động bảo vệ môi trường, sẽ nỗ lực góp sức mình vào nghiên cứu cần mẫn nhằm biến chuyển hành tinh tốt đẹp cho thế hệ mai sau.

Đường số 10, KCN Việt Nam - Singapore, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 84 650 3 767 681~4    Fax: 84 650 3 767 685     Email: hcm@hhhzip.com.vn
Copyright@2005 HHHzip.com. All rights reserved.
Design and Developed by BIT GROUP.