TRANG CHỦ > Giới thiệu > Thư ngỏ
 


Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của quý khách hàng.

HHH Zipper đưa ra mục tiêu sẽ trở thành người đi đầu trong thị trường công nghiệp khóa kéo tòan cầu minh chứng cho công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm được rèn luyện hơn 25 năm qua.

HHH Zipper không chỉ có được những thành tựu hiện tại mà còn tiếp tục cải tiến chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới và cải tiến giá trị sản phẩm trong nhiều ứng dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi ý thức rõ vai trò quan trọng của khóa kéo trong lĩnh vực công nghiệp thời trang.

Giống đặc tính của ngành công nghiệp năng động , HHH Zipper háo hức phiêu lưu trong lĩnh vực chưa được khám phá. Bất kỳ ý tưởng hay định kiến điều không thể ảnh hưởng đến tinh thần mạo hiểm.

Một đặc điểm đáng chú ý làm cho HHH Zip khác với những đối thủ cạn htranh khác đó chính là chúng tôi là nhà sản xuất thân thiện với môi trường. Chúng tôi không bao giờ sử dụng nguyên liệu độc hại trong qui trình sản xuất.

Bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất khóa kéo chuyên nghiệp, tín nhiệm ? HHH Zipper là sự lựa chọn phù hợp.

Chúng tôi cam kết sẽ suy nghĩ và điều hành việc kinh doanh của mình nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Để làm được viêc đó, chúng tôi sẽ cải tiến qui trình sản xuất và công nghệ.

Xin cảm ơn.

Joong Dae Bae
Chủ tịch Pacific Zipper Co., Ltd

Đường số 10, KCN Việt Nam - Singapore, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 84 650 3 767 681~4    Fax: 84 650 3 767 685     Email: hcm@hhhzip.com.vn
Copyright@2005 HHHzip.com. All rights reserved.
Design and Developed by BIT GROUP.